Dịch vụ quảng cáo google Adwords giá rẻ | hiệu quả

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trong 10 công cụ tìm kiếm tốt nhất trên Internet hiện nay. 90% người Việt Nam dùng Internet sử dụng Google để tìm kiếm cho những nhu cầu cần thiết. Bạn có đang tìm một dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ để kinh doanh online hiệu quả và tiếp cận những khách hàng này?

Công ty Công nghệ Quả cam hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google với những tính năng vượt trội giúp sản phẩm của bạn luôn nằm trong vị trí đầu bảng kết quả tìm kiếm và khả năng bán được sản phẩm cao.

Google Adwords là gì?

- Quảng cáo "Google Adwords" là hình thức mà bạn sẽ trả tiền để được hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Sau khi cài đặt, Quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng gõ trên Google những cụm từ có liên quan đến sản phẩm của bạn.

- Bạn chỉ trả phí khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và ghé vào website.

Hiệu quả của quảng cáo Google Adwords:

- Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng: quảng cáo sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao: tiết kiệm tối đa chi phí quảng bá.  Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giúp bạn tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng với giá rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

- Hệ thống báo cáo thông minh giúp bạn dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo.

 

 
 
 

Các loại quảng cáo Google Adwords:

1. Google search thường:

- Là quảng cáo dạng văn bản, có dẫn link trực tiếp về landing page (trang đích tức là đích đến của lượng người truy cập khi họ click từ công cụ tìm kiếm) hay website khách hàng.

- Giúp bạn hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ công ty bạn và những người thực sự có nhu cầu.

- Tính phí:

+ Theo CPC (Cost Per Click_tính phí trên lượt click) tức nhà quảng cáo sẽ chỉ trả tiền khi có người nhấp chuột vào liên kết quảng cáo chứ không phải trả tiền cho lượt xem;

+ Theo CPA (cost per Action_Giá tính trên lượt hành động) tức là tính phí trên mỗi hành động cụ thể của khách hàng như đặt hàng, đăng ký nhận khuyến mãi, đáng ký quảng cáo...)

Quảng cáo Google Adwords-Search thường

 

2. Google search động ( quảng cáo tìm kiếm động)

- Quảng cáo và từ khóa của bạn sẽ tự động được tạo ra dựa trên nội dung từ trang đích hay trang web của bạn.

- Quảng cáo tìm kiếm động có thể có dòng tiêu đề dài hơn các quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm khác.

- Quảng cáo này đặc biệt hữu ích với những website có nhiều sản phẩm.

Quảng cáo Google Adwords-Search động

3. Google Search Only Call:

- Số điện thoại sẽ xuất hiện trong văn bản quảng cáo

- Xuất hiện chỉ khi khách tìm kiếm trên điện thoại hoặc máy tính bảng, giúp tăng khả năng gọi của khách hàng.

- Tiêu đề quảng cáo mặc định là số điện thoại.

Quảng cáo Google Search Only Call

4. Google Display Network:

- Quảng cáo được thể hiện bằng banner dưới dạng: văn bản, hình ảnh, video...hiển thị trên các website liên kết với Google như: Youtube, dantri, tuoitre, VTC, Zing, webtretho.com...với độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web

- Thanh toán theo CPC hoặc CPM (Cost Per Million): quảng cáo trả tiền theo số lần hiển thị. Nếu CPM của bạn là 1USD, bạn sẽ bị tính 1USD cho mỗi 1.000 lần hiển thị trên website của bạn.

- Tiếp cận được hàng tỷ người sử dụng mạng với quảng cáo hấp dẫn, lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo Google Display Networks

5. Banner trong video:

- Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh video khách hàng đang truy cập. Bạn sẽ bị tính phí khi khách hàng truy cập vào banner này. Link banner có thể trỏ về website chính của bạn.

- Banner có hình ảnh tĩnh gây sự chú ý cho nội dung quảng cáo.

Quảng cáo banner trên Google

6. Quảng cáo Video-Instream:

Hình thức quảng cáo dưới dạng các clip online. Các clip này có thể giống hoặc tương tự với những quảng cáo thường thấy trên TV (Commercials); nhưng xuất hiện ở trước, trong và sau một Internet Video kéo dài khoảng 15-30 giây. 

- Người dùng không thể bỏ qua quảng cáo này.

Quảng cáo video của Google

7. TrueView Instream:

Quảng cáo TrueView trong luồng chạy trên video YouTube được nhúng trên các trang web hoặc ứng dụng khác trong Mạng hiển thị của Google đồng thời có thể xuất hiện trên ứng dụng YouTube của Android và iOS, m.youtube.com (trên iPad và Android) và trên TV được kết nối.

Người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo video sau 5 giây.

- Nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi sau 30 giây hoặc khi người xem xem hết quảng cáo.

Quảng cáo Trueview trên Google

8. TrueView trong hiển thị:

Quảng cáo này xuất hiện trên kết quả tìm kiếm trên trang Youtube trong phần video liên quan với hình thu nhỏ, tiêu đề, tên kênh và số lượt xem video.

– Nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi người dùng click vào xem video.

Quảng cáo Trueview hiển thị bằng Google

9. YouTube Masthead:
- Là quảng cáo trên trang chủ của youtube, có kích thước 970× 250
- Hiển thị 24/24 trên laptop, điện thoại cũng như máy tính bảng mang lại hiệu quả tối ưu trong việc nhận diện thương hiệu
- Chỉ trả phí theo CPD (cost per day)- Quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột và dễ dàng đo lường hiệu quả qua hệ thống báo cáo thông minh Analytics
 
Quảng cáo trên Youtube
10. Dynamic Remarketing:
- Còn gọi là Tiếp thị lại động – cho phép bạn tiếp cận lại khách hàng đã viếng thăm trang web của bạn hoặc đã sử dụng ứng dụng dành cho di động của bạn.

- Ví dụ: Khi người dùng rời khỏi trang web của bạn mà không mua bất kỳ sản phẩm nào, tiếp thị lại giúp bạn kết nối lại với những người này bằng cách hiển thị quảng cáo có liên qua khi họ duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động hoặc khi họ tìm kiếm trên Google.

Quảng cáo Remarketing trên Google

 

Kết luận:

Google Adwords là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng,đơn giản và hiệu quả. Lựa chọn Quảng cáo Adword giá rẻ tại Công ty Công nghệ Quả Cam, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, doanh thu nở rộ, lợi nhuận tối đa. 

Công nghệ Quả Cam chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords ổn định, giá rẻ nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình xứng đáng là nơi để bạn chọn mặt gửi vàng cho sự nghiệp quảng cáo kinh doanh của bạn. 

Để sở hữu dịch vụ giá rẻ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 

(066) 3. 631 778

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

GÓI 1(NHẤT)
1.590.000đ
  • Thời gian hiển thị (Ngày): 20
  • Số từ khóa: 5
GÓI 2
3.500.000đ
  • Thời gian hiển thị (Ngày): 30
  • Số từ khóa: 10
GÓI 3(TÀI)
5.250.000đ
  • Thời gian hiển thị (Ngày): 30
  • Số từ khóa: 15