GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ QUẢ CAM

Giới thiệu Tầm nhìn và sứ mệnh Chặng đường

 

 Lời đầu tiên, Công Nghệ Quả Cam  xin kính gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!
 

 

 I./ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

 

 
- Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ & Thương Mại Công Nghệ Quả Cam tên giao dịch quốc tế là ORANGE TECHNOLOGY SERVICES TRADING COMPANY LIMITED - Công Nghệ Quả Cam là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết Kế Website, Quảng Cáo Trực Tuyến và Nhận Diện Thương Hiệu do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp theo giấy phép số 3901170605 và đi vào hoạt động năm 2013.
 
- Thành lập vào ngày 31/09/2013 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, ​Công Nghệ Quả Cam nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. 
 
- Với đội ngũ quản lý và nhân viên hơn 20 người, Công Nghệ Quả Cam  đủ năng lực để triển khai các dịch vụ của mình trong thời gian sớm nhất và support  khách hàng liên tục, chuyên nghiệp, đảm bảo không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng được diễn ra thông suốt và ổn định khi chọn chúng tôi làm đối tác thực hiện dịch vụ cho bạn.
 
- Công ty Công Nghệ Quả Cam đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử ​ tại Việt Nam​. Quacam.vn là sản phẩm tiêu biểu của  Công Nghệ Quả Cam, đây là thương hiệu đang được đánh giá là Giải pháp Thiết kế website doanh nghiệp và bán hàng online số 1 Việt Nam.
 
- Trải qua gần 4 năm hoạt động thì Công nghệ Quả Cam  đã trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy với khách hàng qua 3 gói dịch vụ sản phẩm: Thiết Kế Web,  Quảng Cáo Trực Tuyến , Nhận Diện Thương Hiệu
 
A./ THIẾT KẾ WEBSITE
 
- Công Nghệ Quả Cam chuyên Thiết Kế Website , là nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam (cho thuê Server, VPS, Hosting)
 
- Thế mạnh của Công Nghệ Quả Cam là cung cấp  giải pháp thiết kế web doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia web và trên các ý tưởng mong muốn của khách hàng. Công Nghệ Quả Cam sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.
 
- Khách hàng : với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì…thì Công Nghệ Quả Cam  đã làm hài lòng và đã được chọn là đối tác đáng tin tưởng của  hầu hết doanh nghiệp nổi bật tại Việt Nam, ​ có thể điểm sơ qua 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong số danh sách hơn 1000+ khách hàng của Công Nghệ Quả Cam tại Việt Nam. 
 
Tại sao chọn Công Nghệ Quả Cam  thiết kế web ?
 
1.      KINH NGHIỆM
Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững. Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.
 
2.      THIẾT KẾ ĐẸP
Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.
Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.
 
3.      CÔNG NGHỆ
Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.
Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.
Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.
 
4.      DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI
Chăm sóc khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng.
Hậu mãi, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.
 
5.      GIÁ THÀNH
Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài.
Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)
 
Kinh doanh, giao dịch trực tuyến đã trở thành công cụ quan trọng không thể thiếu cho mỗi công ty. Để có sức cạnh tranh của mình và để bảo đảm một vị trí thống trị trong ngành. Nó không chỉ quan trọng để phản ánh chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp thông qua website, nó cũng không kém phần quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng và các đối tác của bạn.
 
B./ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
 
-  Là đại lý của Google, Facebook Việt Nam , và là đối tác hàng đầu của công ty công nghệ DKT, NOVAADS, ESC... Công Nghệ Quả Cam đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Việc quảng bá cho doanh nghiệp xuất hiện trên Google, Facebook chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !
 
- Vào tháng 4 / 2014, Công Nghệ Quả Cam tiếp tục ra mắt ​ sản phẩm dichvu24h.net.vn . Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm dẫn đầu về thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Tây Ninh . Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Tất cả các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.
 
C./ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nhận diện doanh nghiệp
 
Nhận diện cốt lõi
 
· Brandname, subrand name
 
· Logo, slogan, logo subbrand, nguyên tắc về biểu
 
Tài liệu marketing - bán hàng
 
· Sales & Marketing công cụ
 
· Quảng cáo In: Brochure, tờ rơi, áp phích
 
· Đa phương tiện: E - Danh mục, TVC
 
Nhận diện tại cửa hàng
 
· POSM
 
· Biển bảng
 
II./ TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Với Slogan : "  Chạm vào để kết nối "  ,  thông điệp của Công Nghệ Quả Cam muốn nhắn gửi đến quý khách hàng như sau : 
 
Chỉ đơn giản với 1 cú Click chuột , hay với một máy tính bảng ,một chiếc điện thoại thì mọi người đều có thể truy cập được internet một cách dễ dàng và xem được sản phẩm của bất kỳ doanh nghiệp nào theo nhu cầu một cách nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu
Đối với nhiều doanh nghiệp, trang web của bạn là cửa ngỏ chính để giao tiếp giữa khách hàng, đối tác với công ty của bạn. Thậm chí nếu mọi giao dịch không được thực hiện qua website nhưng nó sẽ thể hiện đẳng cấp, bộ mặt của doanh nghiệp so với các công ty cùng lĩnh vực.
Tầm nhìn: Công Nghệ Quả Cam được khách hàng tin, yêu và giới thiệu.
 
 
Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, chúng ta cùng nhau kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng.
 
Giá trị cốt lõi: Công Nghệ Quả Cam xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng, Khoa học - Sáng tạo - Giải pháp - Niềm tin.
 
 
Cam kết chất lượng và dịch vụ :
 
 
 
•  Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website chuyên nghiệp.
 
•  Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về Công Nghệ Thông Tin.
 
•  Cam kết bảo hành đối với mỗi sản phẩm của Công Nghệ Quả Cam.
 
•  Sản phẩm và giải pháp Công Nghệ Thông Tin chất lượng cao.
 
•  Chúng tôi tin rằng những sản phẩm được chúng tôi thiết kế và xây dựng có thể đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.
 
 
 
CHÚC QUÝ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG!          
 

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Quả Cam luôn nỗ lực để trở thành và duy trì vị trí của một công ty hàng đầu về Quảng cáo trực tuyến, giúp đem lại giá trị thặng dư và hiệu quả tối ưu cho các Doanh nghiệp; cả về mặt hình ảnh thương hiệu cho tới tư vấn các chiến dịch Quảng cáo – Truyền thông trực tuyến hữu hiệu nhất.

 

 

 

 

Chặng đường

Sứ mệnh

QUẢ CAM xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là phát triển các sản phẩm và dịch vụ Internet để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và phát triển chất lượng sống của con người.

 

 

Được thành lập vào năm 2013, trải qua chặng đường 4 năm không ngừng nỗ lực và đổi mới, đến nay, Quacam.vn và Dichvu24h.net.vn là 2 sản phẩm chủ chốt để CÔNG TY TNHH MTV DV&TM CÔNG NGHỆ QUẢ CAM tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Website và Quảng Cáo Trực Tuyến

QUACAM hiện có đội ngũ hơn 100 nhân sự, và đang là Công ty tiếp thị trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Tây Ninh.

Trong tương lai, QUACAM sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà công ty theo đuổi.

Liên hệ với chúng tôi: